PrimeLab 2.0 – Máy đo đa chỉ tiêu nước cao cấp nhất đến từ hãng Water-I.D. Germany

Th9 30, 2022

Water-i.d., Nhà sản xuất thiết bị và thuốc thử nước có trụ sở tại Đức, tự hào giới thiệu Máy đo đa chỉ tiêu nước mới nhất của mình, PrimeLab 2.0 có thể thực sự được gọi là “Máy đo quang kế đa chỉ tiêu nước cao cấp nhất”.

Máy đo đa chỉ tiêu nước Primelab 2.0

PrimeLab 2.0 với bộ chuyển đổi cuvet 24mm và lọ thuốc thử đã được lắp vào máy

Máy đo đa chỉ tiêu nước PrimeLab 2.0 được phát triển để  thay thế cho PrimeLab 1.0 được bán từ năm 2013, đã thiết lập các tiêu chuẩn cho ngành bằng cách cung cấp khả năng đọc song song 6 bước sóng, thiết lập tham số linh hoạt, kết nối Bluetooth không dây cùng với phần mềm miễn phí, ứng dụng và đồng bộ hóa đám mây.

PrimeLab 2.0 còn tuyệt vời với hơn với khả năng kiểm tra 140 thông số để bạn lựa chọn linh hoạt, cảm biến đọc song song 18 bước sóng – được thiết lập so với tối đa 6 bước sóng với máy đo thông thường – cho độ chính xác cao nhất và phạm vi nhận dạng màu rộng. Được trang bị màn hình 5.5″ HD cảm ứng đa điểm, Bluetooth, WiFi và USB để giao tiếp trực tiếp với phần mềm LabCOM, apps và dịch vụ đám mây miễn phí và mạnh mẽ, camera quét QR để nhận dạng thuốc thử và nguồn nước, v.v.

Cũng giống như PrimeLab 1.0, người dùng chỉ trả tiền cho những gì họ cần bằng cách chỉ lựa chọn những thông số, chỉ tiêu cần kiểm tra và có thể mua thêm nhiều thông số bất kỳ lúc nào bằng cách mua và nhập mã kích hoạt.

PrimeLab 2.0 cung cấp hướng dẫn từng bước về tất cả các chỉ tiêu, bao gồm cả đồ họa hoạt hình, tất cả đều được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để mang lại sự thuận tiện cao nhất cho người dùng.

Bộ điều hợp đơn giản hóa sự thay đổi giữa cuvet 24mm / 16mm và 1ml-Eppendorf để luôn sử dụng độ dài đường dẫn tốt nhất cho ví dụ: COD, bài kiểm tra Legionella được chứng nhận và định lượng trong 1 giờ hoặc bằng cách sử dụng bảng 90 ° tích hợp sẵn, NTU-Độ đục, PTSA và Huỳnh quang, chỉ là một vài trong số hơn 140 thông số khác nhau mà PrimeLab 2.0 cung cấp.

Pin Li-Io tích hợp 8.400 mA có thể sạc lại đảm bảo hiệu suất cao và hoạt động lâu dài. Bộ nhớ trong hàng GB cho phép lưu trữ các kết quả kiểm tra gần như không giới hạn, tất cả đều được kết nối với “tài khoản” (water sites) mà người dùng có thể nhập riêng lẻ. Cả địa điểm nước và kết quả kiểm tra đều có thể được tải ngay lên đám mây LabCOM khi WiFi được kích hoạt hoặc sử dụng thanh GSM. USB. Bằng cách này, dữ liệu thử nghiệm sẽ có sẵn trên toàn thế giới ngay lập tức.

Ứng dụng / phần mềm / đám mây LabCOM, đã được biết đến từ PrimeLab 1.0 và PoolLab, cung cấp nhiều chức năng cho người dùng, bao gồm mô-đun quản trị sử dụng hệ thống đèn báo để cảnh báo về kết quả đo nằm ngoài phạm vi hoặc thậm chí các phép đo không có nhưng lẽ ra phải được thực hiện. Người dùng có thể tự thiết lập các “quy tắc” như vậy.

Sản phẩm