Chính sách giao hàng

DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm do Nam Thành Công phân phối.

PHẠM VI ÁP DỤNG:

Giao hàng miễn phí :

  • Giao hàng miễn phí trong phạm vi Toàn Quốc (Trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận về chi phí giao hàng đới với từng đơn hàng cụ thể)

Phí vận chuyển phát sinh :

Đối với các trường hợp đặc biệt như hàng quá khổ, hàng có trọng lượng lớn hoặc hàng bảo hành, hàng đổi trả, Quý khách vui lòng thanh toán các chi phí vận chuyển liên quan.

THỜI GIAN GIAO HÀNG :

  • Giao hàng theo đúng thời hạn đã nêu trong báo giá
  • Các đơn hàng giao trong phạm vi nội thành Hà Nội được xử lý ngay trong ngày
  • Các đơn hàng giao ngoại tỉnh sẽ được xử lý theo thời gian của các phương thức, phương tiện vận chuyển phù hợp

Trong một số trường hợp khách quan Nam Thành Công có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Hotline: 0906 016 448 để được trợ giúp.

CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN  Ở XA

  • Cước phi vận chuyển qua các dịch vụ vận tải tư nhân sẽ theo quy định của bên cung cấp dịch vụ
  • Cước phí chuyển qua đường chuyển phát nhanh sẽ theo quy định của bên chuyển phát nhanh

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

  • Dịch vụ vận chuyển của Nam Thành Công hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ NTC đến quí khách
  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng 0906 016 448
  • Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì Nam Thành Công không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nam Thành Côngđến quý khách.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

Để hỗ trợ khách hàng, trong một số trường hợp NTC sẽ lắp đặt miễn phí cho khách hàng với các sản phẩm mà công ty cung cấp (Trừ các trường hợp phức tạp, cần sử dụng đến các loại máy móc chuyên dụng sẽ tính phí theo thỏa thuận).

Cập nhật lần cuối 17/5/2021 – 03:19 pm

Sản phẩm