Máy đo khoảng cách laser phòng nổ YHJ-300J(A)

Tình trạng: Còn hàng
- Dạng bảo vệ nổ: Ex ib I Mb
- Khoảng cách đo: 0.05 ~ 300m
- Độ phân giải: 1mm
- Độ chính xác: ±1mm
- Đơn vị đo: mm/in/ft
- Có chứng nhận kiểm định phòng nổ
  • Mã: YHJ-300J(A)
  • Hãng: TopSky
  • Xuất xứ: Trung Quốc
Availability: In Stock
Liên hệ

Thông tin về Máy đo khoảng cách laser phòng nổ YHJ-300J(A)

Máy đo khoảng cách laser phòng nổ YHJ-300J(A) là thiết bị đo khoảng cách bằng ánh sáng laser được thiết kế trên công nghệ chống cháy nổ an toàn tia lửa phù hợp sử dụng trong các mỏ than dưới lòng đất. Nó được thiết kế với vỏ bảo vệ chắc chắn với cấp bảo vệ chống xâm nhập IP54 dảm bảo thiết bị hoạt động được ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Máy đo khoảng cách laser phòng nổ YHJ-300J(A) sử dụng một thông số nhất định của tia laser được điều chế để đo khoảng cách đến mục tiêu. Theo phương pháp đo khoảng cách, nó được chia thành máy đo khoảng cách phương pháp pha và máy dò khoảng cách phương pháp xung. Máy dò khoảng cách laser xung phát ra một chùm tia hoặc một chuỗi chùm tia laser xung ngắn đến mục tiêu khi nó hoạt động và bộ phận quang điện nhận được ánh sáng laser do mục tiêu phản xạ. Bộ đếm thời gian đo thời gian từ khi phát ra đến khi thu được chùm tia laser và tính toán khoảng cách từ người quan sát đến mục tiêu. Máy dò khoảng cách laser theo phương pháp pha phát hiện khoảng cách bằng cách phát hiện độ lệch pha xảy ra khi ánh sáng phát ra và ánh sáng phản xạ truyền trong không gian.

YHJ-300J(A) có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, vận hành đơn giản, nhanh và chính xác, sai số chỉ bằng 1/5 đến 1/100 so với các máy dò khoảng cách quang học khác. Hình ảnh bên trái hiển thị một máy dò khoảng cách phương pháp pha điển hình. Và sơ đồ phát hiện khoảng cách phương pháp xung. Máy dò khoảng cách laser được sử dụng rộng rãi trong khảo sát địa hình, khảo sát chiến trường, xe tăng, máy bay, tàu thủy và pháo binh từ mục tiêu, đo độ cao của mây, máy bay, tên lửa và vệ tinh. Nó là một thiết bị kỹ thuật quan trọng để nâng cao độ chính xác của xe tăng, máy bay, tàu và pháo binh cao cấp…

Máy đo khoảng cách laser phòng nổ YHJ-300J(A)

Máy đo khoảng cách laser phòng nổ YHJ-300J(A)


Thông số kỹ thuật của Máy đo khoảng cách laser phòng nổ YHJ-300J(A)

Khoảng cách đo: 0.05 ~300M
Độ phân giải: 1mm
Độ chính xác trung bình: ±1mm
Đơn vị đo: mm/in/ft
Loại Laser ClassII,<10mW.
Chức năng đo diện tích và thể tích:
Add and subtract measurement function yes
Giá trị nhỏ nhất / lớn nhất
Bộ nhớ: 30 units
Đèn nền tự động:
Tự động tắt máy:
Nhiệt độ hoạt động: 0°C~40°C
Nhiệt độ lưu kho: -10°C~60°C
Dạng bảo vệ nổ: Ex ib I Mb
Cấp bảo vệ xâm nhập: IP54
Kích thước: 135*53*30mm
Trọng lượng: 165g (including battery)
 
Sản phẩm