Thiết bị báo hiệu âm thanh phòng nổ KXH127 dùng trong mỏ than

Tình trạng: Còn hàng
Tổng quan về Thiết bị báo hiệu âm thanh phòng nổ KXH127 dùng trong mỏ than Thiết bị tín hiệu âm thanh truyền thông quang học chống cháy và an...
  • Mã: KXH127
  • Xuất xứ: Trung Quốc
Availability: In Stock
Liên hệ

Thông tin về Thiết bị báo hiệu âm thanh phòng nổ KXH127 dùng trong mỏ than

Tổng quan về Thiết bị báo hiệu âm thanh phòng nổ KXH127 dùng trong mỏ than

Thiết bị tín hiệu âm thanh truyền thông quang học chống cháy và an toàn nội tại của mỏ KXH127 chủ yếu được sử dụng tại nơi làm việc của mỏ than dưới lòng đất có chứa bụi than và khí nổ, thích hợp để sử dụng làm tín hiệu tiếp xúc để nâng đường nghiêng, vận chuyển vành đai, v.v., và cũng được sử dụng làm điện thoại trực tiếp giữa nhà tời và đầu giếng. Giao tiếp liên lạc nội bộ của nhà cung cấp dịch vụ được thực hiện thông qua kết nối nguồn. Tín hiệu âm thanh và ánh sáng được nhận biết bằng loa chống ẩm của mỏ và đi-ốt phát sáng có độ sáng cao.

Đặc điểm của thiết bị phát tín hiệu âm thanh mỏ KXH127

1. A) Sản phẩm có hệ thống dây điện đơn giản, bảo trì dễ dàng và sử dụng thuận tiện;

B) Sóng mang điện điều chế tần số được sử dụng để liên lạc, có khả năng chống nhiễu mạnh, khoảng cách truyền dài và hiệu quả liên lạc tốt.

2. Phong trào sản phẩm sử dụng đóng gói epoxy, với tuổi thọ dài chống ẩm và chống rung.

3. Truyền tín hiệu: Nhấn nút truyền Dot trong buồng chống cháy của trạm này để gửi tín hiệu tiếp xúc âm thanh (chấm) đến từng trạm của trạm này và trực tuyến.

4. Tiếp nhận tín hiệu: Mỗi trạm trực tuyến có thể nhận tín hiệu do bất kỳ ai gửi qua sóng mang đường dây điện, phát ra tín hiệu âm thanh ≥85dB qua loa và phát ra tín hiệu quang có thể nhìn thấy trong phạm vi 30 mét qua đèn led.

5. Hệ thống liên lạc nội bộ đơn giản: không thay đổi thiết bị tín hiệu chống cháy nổ hiện có và chế độ kết nối nguồn trong mỏ than, mỗi đơn vị thực hiện chức năng liên lạc nội bộ đơn giản thông qua sóng mang đường dây điện.

Sản phẩm